"Tình yêu nâng cao con người thoát khỏi sự tầm thường." - Pascal

FPT Telecom nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển về sử dụng dịch vụ internet và truyền hình trên địa bàn Lâm Đồng. FPT Telecom liên tục ra các chương trình siêu khuyến mại lắp mạng FPT, truyền hình FPT nhằm để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng trên địa bàn Lâm Đồng. Với phương châm khách hàng là trọng tâm. Lấy sự trải nghiệm hài lòng nhất của khách hàng để đánh giá chất lượng của dịch vụ. FPT Telecom xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng chương trình lắp mạng FPT và truyền hình FPT trên toàn địa bàn Lâm Đồng.Từ ngày 03/05/2017, Truyền hình FPT chính thức cho ra mắt ứng dụng thi thử tốt nghiệp THPT và Đại học mang tên gọi BigSchool, với mục tiêu hỗ trợ các em học sinh trong kì thi sẽ diễn ra trên cả nước trong thời gian tới.

Được hợp tác phát triển từ ekip của Tiến sĩ toán học Lê Thống Nhất và Truyền hình FPT, BigSchool là ứng dụng thi thử độc lập đầu tiên trên truyền hình IPTV, dành cho học sinh bậc trung học phổ thông, giúp các em có thể chủ động được thời gian ôn luyện và luyện tập thi thử những bộ đề trắc nghiệm ngay tại nhà..

bigshool-wifi-bao-loc

Đây là một trong những nội dung thuộc chuỗi kế hoạch phát triển sản phẩm hướng tới giá trị tích cực cho xã hội của Truyền hình FPT, với định hướng đem lại nội dung phong phú cũng như những trải nghiệm khác biệt cho người dùng thuộc nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau, từ giải trí đến giáo dục...

Dự án BigSchool là hệ thống thi thử độc lập được đông đảo giáo viên và học sinh cả nước tin dùng trong nhiều năm qua, với các phiên bản khác nhau tùy thuộc sự lựa chọn của người dùng. Theo đó, dựa trên những yếu tố nổi bật của dự án này cùng công nghệ IPTV, ứng dụng BigSchool của Truyền hình FPT sẽ đem lại cho các em học sinh cơ hội tiếp cận nhiều dạng câu hỏi ôn tập của cả 5 môn thi bao gồm: toán học, vật lý, hóa học, sinh học, tiếng Anh. Mỗi môn sẽ có nhiều bộ đề với thời gian làm bài khác nhau, độ khó dễ cũng được phân bổ đồng đều, cấu trúc đề thi rất rõ ràng và dễ hiểu…

Với thông điệp “Cùng nhau ôn thi, cùng nhau thi đỗ”, ngoài việc đồng hành cùng các em học sinh, BigSchool cũng là nơi để các phụ huynh có thể đồng hành, chăm sóc, động viên tinh thần thậm chí là ôn luyện cùng con trong những tháng này áp lực và căng thẳng nhất.

Điểm nhấn của BigSchool là luôn bám sát vào quy chuẩn cũng như cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi và dễ dàng thích nghi với môi trường thi chính thức. Với kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành, các đề thi được biên soạn đúng chuẩn, chỉnh chu giúp các em học sinh phát huy được hết khả năng của mình.

Thầy Lê Thống Nhất - Tiến sĩ toán học hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ cùng đồng hành với các em học sinh, cùng đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và phổ thông trung học danh giá trong nước.


Like và Share

FacebookTwitterGoogle Bookmarks

Đăng ký lắp đặt

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách sau 15 phút đăng ký.
Hoặc gọi ngay: 0978 765 675

2122fiber-Me2425262728