"Biểu hiện đầu tiên của tình yêu chân thật ở người con trai là sự rụt rè, còn ở người con gái là sự táo bạo." - Victor Hugo

FPT Telecom nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển về sử dụng dịch vụ internet và truyền hình trên địa bàn Lâm Đồng. FPT Telecom liên tục ra các chương trình siêu khuyến mại lắp mạng FPT, truyền hình FPT nhằm để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng trên địa bàn Lâm Đồng. Với phương châm khách hàng là trọng tâm. Lấy sự trải nghiệm hài lòng nhất của khách hàng để đánh giá chất lượng của dịch vụ. FPT Telecom xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng chương trình lắp mạng FPT và truyền hình FPT trên toàn địa bàn Lâm Đồng.

FPT Bảo Lộc - FPT Đại Lào - FPT Lộc Phát FPT Di Linh - FPT Đức Trọng - FPT Đà Lạt FPT Play Box 2018 - 

Fpt Play box 2019

Trong thời đại công nghệ hiện đại này, WiFi không còn là một cái gì đó kỳ lạ, và thậm chí đã trở nên quá quan trọng trong cuộc sống của những người sử dụng Internet như chúng ta. Hầu như tất cả các hộ gia đình đều có mạng WiFi của mình cùng với điện thoại thông minh và máy tính, mọi người đều có thể kết nối internet để xem YouTube hoặc lướt Facebook.

Wifi rõ ràng là một cái gì đó mà chúng ta không thể nhìn thấy, nhưng nó có hình thù không, có màu sắc không, nó trông như thế nào nếu chúng ta có thể nhìn thấy nó? Nó có nguy hiểm không?

Nghệ sĩ Nickolay Lamm đã nảy ra ý tưởng này trong tâm trí và với sự giúp đỡ của nhà khoa học M. Browning Vogel, anh đã có thể thu thập thông tin về độ che phủ Wifi ở những nơi khác nhau ở Washington và hình ảnh thực của chúng. Kết quả của công việc của anh được trình bày dưới đây, sẽ cho phép chúng ta có một cái nhìn rõ ràng hơn về những con sóng vô hình.

Chúng ta có thể nhìn thấy trong hình ảnh này sóng Wifi truyền đi như thế nào. Những màu sắc khác nhau cho thấy cường độ tín hiệu, vùng đỏ là gần trung tâm và mạnh nhất, vùng tím là vùng xa trung tâm nhất và yếu nhất. 

Sóng Wifi không theo một đường thẳng mà có hình thức của một trung tâm hình cầu (màu đỏ) trước khi chuyển ra xa dần thành hình elip:

Nếu nguồn Wifi phủ một khu vực rộng, nó sẽ có hình thức của màn sương mù đầy màu sắc như sau:

Vậy là, từ xưa tới nay rất nhiều người vẫn nói mạnh: Tôi chỉ tin những gì nhìn thấy tận mắt thôi… Nhưng bạn thấy đấy, mắt chúng ta đâu có nhìn được mọi vật xung quanh một cách chân thực như nó-vốn-là…? Nhìn những luồng sóng nhằng nhịt, ai có thể khẳng định rằng nó sẽ hoàn toàn không tác động được đến sức khỏe của chúng ta?


Like và Share

FacebookTwitterGoogle Bookmarks

Đăng ký lắp đặt

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách sau 15 phút đăng ký.
Hoặc gọi ngay: 0978 765 675

2122fiber-Me2425262728